Trang chủ

Polycom group 500 - đem đến trải nghiệm sống động cho người dùng

Polycom là một thương hiệu rất nổi tiếng trong lĩnh vực sản xuất các thiết bị hội nghị truyền Đối tượng sử dụng polycom thường là những tổ chức lớn, những công ty, doanh nghiệp, những cơ quan chính phủ,…vì chúng sẽ hỗ trợ giúp cho các cuộc họp trở nên hiệu quả hơn. Polycom có nhiều dòng sản phẩm và bài viết này chúng ta hãy cùng tìm hiểu về polycom group 500.

Tác dụng của thiết bị hội nghị truyền hình là như thế nào?
•    Buổi họp được thực hiện nhanh chóng: Đối với những công ty có nhiều chi nhánh, nếu mọi người ở những tỉnh thành khác phải đến tận nơi để họp thì sẽ tốn rất nhiều thời gian di chuyển, một buổi họp kéo dài vài tiếng đồng nhưng nhiều khi mọi người phải mất cả một ngày để có thể di chuyển tới địa điểm họp rồi lại từ đó trở về nơi làm việc. Nhưng từ khi có thiết bị hội nghị truyền hình thì mọi thứ được diễn ra rất nhanh chóng và dễ dàng, những người ở xa, ở nước ngoài vẫn có thể tham gia buổi họp một cách bình thường.

•    Nâng cao hiệu quả buổi họp: Thiết bị này có rất nhiều ứng dụng, chức năng, chúng có thể ghi hình, ghi âm, chia sẻ dữ liệu, lưu giữ liệu,… tạo điều kiện cho việc thuyết trình, nêu quan điểm và ghi chép được thực hiện mang lại hiệu quả cao. Nhờ có thiết bị này mà mọi người ở những địa điểm khác có thể trao đổi thông tin trực tiếp với những người còn lại, điều này khiến các quyết định được đưa ra nhanh chóng, kịp thời làm tăng hiệu quả quản lý.

Ưu điểm của thiết bị truyền hình group 500 của  polycom
Trên thị trường có rất nhiều hãng bán thiết bị hội nghị truyền hình nhưng có lẽ polycom nhận được sự yêu thích của nhiều người nhất. Trải qua nhiều giai đoạn phát triển thì hãng đã nghiên cứu và cho ra mắt nhiều dòng sản phẩm, những sản phẩm sau thì lại có nhiều đặc tính nổi bật và khắc phục những hạn chế của những dòng sản phẩm trước để hướng tới sự hoàn hảo đem lại những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho tất cả mọi người. Trong số những dòng sản phẩm đó thì polycom 500 có lẽ được tiêu thụ nhiều nhất. Thiết bị này có khả năng kết nối nhiều điểm cầu, cho phép nhiều người cách xa về khoảng cách địa lý tham gia vào cuộc họp. Bên cạnh đó, điều khiến người sử dụng hài lòng nhất chính là hình ảnh sắc nét và âm thanh sống động, rõ ràng góp phần truyền tải thông điệp một cách chính xác tới những người tham gia cuộc họp. Thiết bị này không hề rẻ nhưng đổi lại nó sẽ đem đến nhiều lợi ích khác cho doanh nghiệp, tổ chức mà không phải thiết bị nào cũng có.
 

Xem thêm bài viết: http://www.tranhoailinh.com/news/detail/thiet-bi-hoi-nghi-truyen-hinh-va-nhung-dieu-ban-1738.html
2020-03-27
0 Bình luận:

Bình luận

Tên *
Bình luận *