Trang chủ

Những điều khó có thể bỏ qua của thiết bị giặt là


Có thể ở thiết bị giặt là có những tính năng mà bạn không biết tới hoặc chưa biết tới. hạn như ở máy giặt công nghiệp, bạn có biết đến tính năng về hiệu quả năng lượng và nước không? Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những tính năng của máy giặt không phải ai cũng biết đến nhé.

thiết bị giặt là - máy giặt công nghiệp và những tính năng bạn chưa biết đến, và chúng tôi sẽ kể cho bạn một số tính năng.
Tính năng đầu tiên mà chúng tôi muốn đề cập đến đó chính là hiệu quả năng lượng và nước. Nếu như máy giặt công nghiệp có sở hữu nhãn năng lượng, thì trong quá trình hoạt động có khả năng tiết kiệm năng lượng lên đến 25% . Con số này không phải là quá cao nhưng nếu sử dụng máy giặt trong một khoảng thời gian dài, thì số năng lượng được tiết kiệm không phải là ít. Và có thể bạn không biết, những thiết bị giặt là hiện đại cụ thể là máy giặt công nghiệp tiêu thụ khá ít nước, đồng thời không cần phải sử dụng quá nhiều chất tẩy rửa, hơn hết còn bắt buộc sử dụng một lượng bột giặt tẩy rửa thấp khi giặt. 
Còn đối với thiết bị giặt là là máy giặt sấy công nghiệp, nhãn năng lượng cho biết loại máy giặt sấy đó sẽ tiêu thụ ít hơn các loại máy sấy thông dụng khoảng 20% năng lượng. Bạn sẽ tiết kiệm được khá nhiều chi phí nếu như sử dụng lâu dài. Nếu như bạn sử dụng máy giặt sấy công nghiệp sử dụng năng lượng bằng ga sẽ tiết kiệm hơn so với việc sử dụng năng lượng điện. Hơn nữa, bạn cần lựa chọn mua máy giặt sấy công nghiệp có tính năng cảm biến độ ẩm, thì khi hoạt động vừa đảm bảo an toàn vừa tiết kiệm.

Tính năng thứ hai chúng tôi muốn đề cập đó chính là tốc độ quay của máy giặt công nghiệp. Nếu như máy giặt có tốc độ quay càng nhanh, tức thời gian giặt càng kết thúc sớm, thì càng có hiệu suất hoạt động cao hơn. Nếu như bạn thường xuyên có đồ giặt, hãy chọn máy giặt công nghiệp có tốc độ quay lớn, để một chu kỳ giặt có thể được hoàn thành nhanh chóng. Đồng thời, nếu như tốc độ quay của máy giặt công nghiệp lớn, thì khả năng quần áo khô sẽ nhiều hơn, đó là với máy giặt nước công nghiệp. 

Bạn nên lưu ý đó là về vấn đề sửa chữa của thiết bị giặt là công nghiệp, thông thường máy giặt công nghiệp có cửa trên thường ít gặp phải các vấn đề cần sửa chữa hơn máy giặt cửa dưới, bạn có thể cân nhắc để có lựa chọn thiết bị giặt là mang tính thích hợp nhất nhé. 
 

2020-03-28
0 Bình luận:

Bình luận

Tên *
Bình luận *